ผู้รับเหมาต่อเติม

บริการของเรา

ผู้รับเหมาต่อเติม

     I’HOUSE ผู้ให้บริการรับเหมาต่อเติม รีโนเวท ปรับปรุงและตกแต่งบิ้วท์อินบ้าน และอาคารที่พักอาศัยทุกชนิด รับเหมาโดยทีมงานไอเฮาส์สตูดิโอ ติดต่อสอบถามโทร. 094-234-1568

 

logo-ihouse

 

     รับเหมารีโนเวทบ้านเก่าให้ใหม่และสวยงาม เพิ่มความน่าอยู่อาศัยให้กับตัวบ้าน ซึ่งแต่ละแบบจะมีการใช้วัสดุอย่างดีมีคุณภาพ และเพื่อความทันสมัย เราจึงใช้วัสดุอุปกรณ์ รวมถึงชิ้นส่วนต่างๆ ในการรับเหมาที่แตกต่างกันไป

 

I House

 

     เพราะเราหมั่นพัฒนาทักษะด้านการก่อสร้างอยู่เสมอ และนำมาสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ กับผลงานของเราเสมอ จึงทำให้ผลงานของเรานั้นโดดเด่นและไม่เหมือนใคร ปัจจุบันเราได้นำเทคโนโลยีโฟมเข้ามาใช้ ซึ่งช่วยให้ฐานรากของบ้านนั้นรับน้ำหนักได้เบากว่าคอนกรีต ปลอดภัยต่อการใช้งานในระยะยาว แถมยังช่วยให้บ้านเย็นสบายอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันยังมีเพียงผู้รับเหมาไม่กี่ที่ในไทย ที่นำเทคโนโลยีโฟมเข้ามาใช้ในการก่อสร้าง

 

รับสร้างบ้านโฟม

 

      โดยทีมช่าง iHouse ผู้เชี่ยวชาญ สนใจต่อเติมห้องโดยโฟม ท่านใดสนใจรีโนเวท ต่อเติม สิ่งปลูกสร้าง ติดต่อเราได้ที่ 094-234-1568

 

ผลงานการต่อเติมของเรา

     ผลงานการต่อเติมห้อง Living Tech showroom ขอบคุณที่ไว้วางใจทีมงาน I House ได้เป็นส่วนหนึ่งกับธุรกิจของ SCG Experience ในครั้งนี้

 

ผลงานรับเหมาต่อเติม

 

     บริษัท ไอเฮ้าส์สตูดิโอ จำกัด รับเหมาก่อสร้างทุกชนิด โดยทีมงานก่อสร้างมืออาชีพ สนใจสร้างบ้าน ต่อเติมบ้าน ตกแต่งภายนอกและภายนใน รีโนเวทสิ่งปลูกสร้าง  ยินดีให้คำปรึกษาฟรี ติดต่อ 094-234-1568

Comments

comments

 
ข้ามไปยังทูลบาร์